Nike Vietnam

7 Tháng Sáu, 2021

Bối cảnh

Nike React nổi bật với công nghệ đệm cho giày thể thao. Khái niệm toàn cầu “Choose Go” đã được thiết lập tốt trên toàn thế giới. Nhiệm vụ là làm thế nào để thích ứng khái niệm đó ở Việt Nam nhưng vẫn giữ được sự liên quan địa phương.

Giải pháp

“Choose Go” trong nhận thức của người Việt cần được thể hiện ra bằng thực thể, không chỉ bằng lời. Đó là lý do tại sao bất kể thông điệp truyền thông dù có sâu sắc đến mức nào, sự ảnh hưởng của người nổi tiếng cộng thêm chút kỳ lạ vẫn là điều cần thiết. Wisdom đã tạo ra một chiến dịch dựa trên ý tưởng những đôi giày được giao bởi người nổi tiếng chạy bộ và đặt hàng miễn phí để thu hút sự chú ý của thanh niên và tận dụng từ ý tưởng lớn này đến các chiến dịch 2-3 tháng

Kết quả

Đã bán 2300 đôi giày

Tăng doanh thu USD 270.000

6 triệu lượt hiện thị trên các nền tảng số như Facebook, Youtube, Influencer, báo mạng, và các mạng lưới quảng cáo.

Nike Fanpage tăng 13,868 fans một cách tự nhiên không qua quảng cáo.

Tương tác với video về chiến dịch “chạy bộ giao giày” được xem hơn 2,2 triệu lần kể từ ngày ra mắt vào tháng 8 và trở thành một trong những video được xem nhiều nhất của Nike Vietnam.

Cuộc thi ảnh trở thành điểm nhấn của chiến dịch khi hiển thị tới đúng đối tượng, đúng thời điểm, một cách năng động, tươi vui nhất.

 

 

Vấn đề của doanh nghiệp bạn là gì? Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn.