NovaWorld Hồ Tràm

7 Tháng Sáu, 2021

Vấn đề

Long Island nằm trong tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng của NovaWorld Hồ Tràm.

Khác với những dự án trước, Long Island định vị  là nơi sống hưởng thụ sang trọng đẳng cấp của đặc khu nhà giàu với những trải nghiệm nghỉ dưỡng riêng tư đẳng cấp, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của giới chính khách, tinh hoa, nghệ thuật tại Việt Nam tìm kiếm sự riêng tư quý phái và tìm kiếm cộng đồng các cá nhân tinh hoa.

Giải pháp

Để làm bật lên được sự sang trọng và đẳng cấp, Long Island đã sử dụng ý tưởng sáng tạo “Giấc mơ Mỹ – Chuẩn sống đẳng cấp đỉnh cao”.

Tuy nhiên, phong cách sống kiểu Mỹ hay chuẩn sống kiểu Mỹ đang được truyền thông quá nhiều trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng và thị trường bất động sản nói chung. Đa số đều sử dụng concept phong cách Mỹ hiện đại, sôi động, xa xỉ, hào nhoáng, như cái chất không ngủ của thành phố New York. Bên cạnh đó, những tính từ như độc bản, thượng lưu cũng đã được sử dụng nhiều, nên dễ dẫn đến sự chung chung và quá nhàm chán đối với khách hàng.

Cùng chia sẻ một giá trị mang đến cho khách hàng, là một phong cách sống được lấy cảm hứng từ cuộc sống thượng lưu Mỹ, Novaworld Ho Tram – Long Island cần có một cách tiếp cận về thông điệp truyền thông độc đáo hơn, khác biệt hơn, và đúng với insight của nhóm khách hàng mục tiêu.

Hạng mục thực hiện

  • Hoạch định chiến lược kênh
  • Chiến lược nội dung mạng xã hội
  • Thiết kế hình ảnh

Kết quả

  • Đạt hơn 7 triệu lượt tiếp cận trên Facebook tương ứng với việc đạt hơn 126% KPI xác định ban đầu.
  • Đạt 2.388.447 lượt xem tương đương đạt 615% KPI và 17.499 lượt click qua các kênh media của chiến dịch.
  • Thu về 17.499 lượt click đến landing page qua các kênh media.

 

Vấn đề của doanh nghiệp bạn là gì? Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn.