One Road

10 Tháng Mười Một, 2020

Bối cảnh

One Road Research (ORP) là một công ty mới tại thị trường Việt Nam và tập trung vào những thông tin tài chính để tư vấn cho những nhà đầu tư phương Tây. Đây là sự hợp tác chiến lược mà chúng tôi xây dựng từ những bước đầu tiên.

 

Giải pháp

Chúng tôi ngay lập tức nhận ra rằng những điều ORP cần là hệ thống hoạt động kinh doanh được số hóa, với các ưu tiên về lập kế hoạch nội dung và tiếp thị kỹ thuật số. Bởi vì khách hàng của chúng tôi nằm ở thị trường ngách và có tính định kỳ, mô hình kinh doanh cần phải đạt được sự tự động hóa ở một cấp độ nhất định để rút ngắn thời gian giữa việc tiếp cận và nâng cao tính cá nhân hóa trong nội dung.

 

Hạng mục thực hiện

– Xây dựng thương hiệu: hệ thống nhận diện thương hiệu được xây dựng dựa trên cảm hứng từ câu chuyện con đường tơ lụa cổ đại – nối liền huyết mạch buôn bán Đông và Tây.

– Marketing: Marketing hiệu quả với quy mô khu vực là điều mà thương hiệu cần. Marketing tập trung mạnh vào mạng xã hội và tối ưu hóa tìm kiếm để thu thập và tối ưu được những khách hàng tiềm năng tốt hơn.

– Công nghệ: website được sử dụng song song với việc quản lí và cập nhật thông tinh nhanh chóng. Hệ thống này đi liền với việc tự động hóa email và mạng xã hội, điều này giúp trích xuất thông tin từ nhiều kênh, từ đó củng cố chân dung khách hàng, tạo thêm được những hướng đi tốt hơn sau đó.

 

Kết quả

Nền móng dự án được xây dựng dựa trên website và tự động hóa email. Nội dung tập trung vào 3 châu lục.

Thị trường toàn cầu: hơn 9,000 người dùng tới từ hơn 23 thành phố lớn tại Mỹ, APAC và châu Âu.

Tổng lượng truy cập: 55,087 lượt

 

 

Bạn đang gặp vấn đề tương tự với doanh nghiệp của mình? Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn cụ thể.