Triết Lý Công Ty

Chúng tôi tin rằng sự phát triển của mỗi cá nhân trong tập thể là yếu tố quan trọng mang đến sự vững mạnh của Wisdom Agency. Kiến thức là những hạt cát nhỏ, nhưng sau khoảng thời gian dài tích lũy, gom góp lại sẽ trở thành một ngọn núi vững chắc; vậy nên mỗi cá nhân góp thêm một chút sức để cả tập thể đều sẽ lớn mạnh, gặt hái nhiều thành quả to lớn. Do đó, chúng tôi thúc đẩy việc học tập suốt đời và tinh thần liên tục cố gắng hơn mỗi ngày để xây dựng một tập thể lớn mạnh hơn.

 

Tầm nhìn

Wisdom mong muốn nâng cao tiêu chuẩn marketing hiện nay tại Việt Nam bằng cách trở thành hình mẫu với chiến lược là trọng tâm, sự cam kết hiệu quả cùng quan hệ đối tác lâu dài.

 

Sứ mệnh

Wisdom hỗ trợ các khách hàng Việt ứng  phó với những thay đổi số hoá trong ngành tiếp thị, thương hiệu và truyền thông trên toàn cầu. Các dịch vụ sẽ tập trung vào sự chính xác của chiến lược cũng như sự liền mạch đến thực thi để hướng đến hiệu quả lâu dài.

 

Giá trị cốt lõi

Wisdom Agency được hình thành bằng nỗ lực của nhân viên và sự tận tâm với khách hàng. Một phần lớn các sáng kiến của chúng tôi được lấy cảm hứng từ niềm đam mê của đội ngũ nhân viên, họ luôn sẵn sàng đi xa hơn để thấy trước kết quả cuối cùng, cố gắng từng ngày để Wisdom trở thành nơi cung cấp những dịch vụ marketing một cách tốt nhất

 

Tổ hợp liên minh của Wisdom

Mai Linh Media

Group O

Digit Matter