NovaLand

Nova 2.
11 Tháng Mười Một, 2022
  • Bối cảnh

NovaGroup là tập đoàn đầu tư và phát triển kinh tế hàng đầu Việt Nam, hoạt động chính trong lĩnh vực Dịch vụ – Công nghệ – Công nghiệp. Với quỹ đất hơn 10.600 ha, Novaland tập trung phát triển 3 dòng sản phẩm chủ lực gồm: Bất động sản nhà ở, Bất động sản nghỉ dưỡng và Bất động sản công nghiệp. Trải qua chặng đường 30 năm hình thành và phát triển, Novaland hiện sở hữu danh mục hơn 50 dự án dẫn đầu xu hướng trong lĩnh vực bất động sản nhà ở và bất động sản nghỉ dưỡng quy mô lớn. 

Từ năm 2015, Wisdom Agency trở thành 1 trong những đối tác hỗ trợ Novaland trong việc tiếp thị và lập kế hoạch kỹ thuật số cho nhiều dự án bao gồm cả khu nghỉ dưỡng và bất động sản dân cư. 

  • Giải pháp

Đầu năm 2015, khi khách hàng tiềm năng (leads) vẫn còn là khái niệm mới trong tiếp thị và chưa có định nghĩa rõ ràng, Wisdom Agency là một trong số ít công ty đi tiên phong trong quá trình xác định và áp dụng các khái niệm này tại Việt Nam, đặc biệt là trong ngành bất động sản đang cạnh tranh gay gắt. Chúng tôi đã xác định thành công những tiêu chuẩn của những khách hàng đang trong giai đoạn xem xét đủ điều kiện tiếp thị (MQL) và khách hàng tiềm năng đủ điều kiện để bán hàng (SQL) như một cách hiểu thông thường cho các cơ quan hoạt động và bất động sản trong nhiều dự án mà Wisdom Agency hợp tác với NovaLand. 

Từ đó, những dữ liệu về MQL được chúng tôi sử dụng cho các dự án khu dân cư. Cụ thể, ứng dụng trong việc thiết lập nội dung thương hiệu cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng. 

Thấu hiểu nhóm đối tượng mục tiêu là những người siêu giàu có đủ khả năng mua những bất động sản sang trọng và có thói quen truyền thông không giống như công chúng. Và đó cũng là lý do đem lại sự thành công trong việc đưa ra chiến lược nội dung phù hợp cho NovaLand. 

Từ việc tạo nên được sự tin tưởng, chúng tôi đã có cơ hội làm việc với Novaland trong nhiều dự án, bao gồm Sunrise Riverside, The Grand Manhattan và dự án mới nhất NovaWorld Ho Tram. 

  • Hạng mục thực hiện 

Lập chiến lược thương hiệu và thực thi

Quản lý nội dung

Lập kế hoạch truyền thông kỹ thuật số 

Website 

PR trực tuyến 

  • Kết quả

Thời gian hợp tác của 2 bên cũng đã minh chứng được chất lượng và sự cam kết của chúng tôi. Bên cạnh đó, chiến lược nội dung mà chúng tôi thiết lập cho những khu nghỉ dưỡng cao cấp, sang trọng được đánh giá cao và được bổ sung bởi khả năng lập kế hoạch và chiến lược kỹ thuật số.