Sunrise RiverSide

11 Tháng Mười Một, 2022
  • Bối cảnh 

Sunrise Riverside là dự án mới nhất phía Nam TP.HCM, nằm trên tuyến đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ và nằm trong khu dân cư đông đúc Trần Thái. 

Sunrise Riverside yêu cầu một kế hoạch nội dung phù hợp để tạo sự khác biệt trên thị trường, làm nổi bật lợi điểm về khu vực. Hơn nữa, Sunrise Riverside cần một chiến lược kỹ thuật số hiệu quả để tiếp cận và chuyển đổi đối tượng mục tiêu thành khách hàng tiềm năng thông qua các nền tảng kỹ thuật số. 

  • Giải pháp

Nhân viên văn phòng và các cấp quản lý là những đối tượng khách hàng quan tâm đến việc đầu tư bất động sản và có lối sống hướng về gia đình. Vì thế, kế hoạch được lập ra để tiếp cận những người theo dõi fanpage Facebook hiện tại và kiểm tra mã code để thiết lập cơ sở dữ liệu. Chúng tôi đang tận dụng các nền tảng khác nhau (quảng cáo Facebook đến GDN) để thúc đẩy lưu lượng truy cập đến landing page với những nội dung kêu gọi hành động. 

Với một mục tiêu và đối tượng rõ ràng được nêu, Wisdom Agency đã thiết kế hướng nội dung cho chiến dịch này như sau: Thứ nhất, bằng cách nêu bật những điểm bán hàng độc đáo của Sunrise Riverside và nhấn mạnh giá trị thu được từ vị trí đắc địa – gang mọi nơi, Sunrise Riverside đã đưa ra ý tưởng sáng tạo “khi cự ly là lợi thế”. Sau đó, cung cấp nội dung giàu thông tin và hiệu ứng CTA với các chương trình khuyến mãi hoặc sự kiện để thu hút người dùng đến phòng trưng bày bán hàng. Cuối cùng, cung cấp những lợi ích khi mua dự án Sunrise Riverside, từ địa vị xã hội, giá trị đầu tư, tầm nhìn chiến lược dài hạn, đến phong cách sống hiện đại và hơn thế nữa. 

  • Hạng mục thực hiện 

Lập kế hoạch nội dung trên nền tảng kỹ thuật số 

Lập kế hoạch truyền thông kỹ thuật số 

  • Kết quả

    Sau 4 tháng thực thi chiến dịch đã thu được 1500 khách hàng tiềm năng trên tổng 375,000 lượt nhấp chuột với CPL là 1.500.000 VNĐ.