Pocari Sweet

7 Tháng Sáu, 2021

Bối cảnh

Pocari bước chân vào thị trường tiêu dùng với sứ mệnh mang đồ uống Nhật Bản tươi mới và lành mạnh đến Việt Nam. Sản phẩm Pocari hoàn toàn khác với sản phẩm của đối thủ cạnh tranh, do đó, họ sẽ cần một chiến lược thương hiệu khác biệt để nổi bật so với thị trường.

 

Giải pháp

Chiến lược của Pocari tập trung vào thị trường ngách nhưng nhiều tiềm năng bằng cách sử dụng nền tảng kỹ thuật số và các hoạt động tại cửa hàng. Tính cách thương hiệu được xây dựng trưởng thành hơn và định vị chuyên nghiệp hơn.

 

Hạng mục thực hiện

Wisdom quản lý tiếp thị mạng xã hội cho thương hiệu Pocari và điều chỉnh tất cả nguồn tài nguyên thành nội dung kỹ thuật số hấp dẫn. Chúng tôi sử dụng những định dạng phong phú nhằm giúp thương hiệu luôn cập nhật với các xu hướng kỹ thuật số. Kết hợp với những phản hồi từ mạng xã hội, chúng tôi góp phần mô tả sắc nét nhân vật của thương hiệu trong năm.

 

Kết quả

Trang fanpage của Pocari trở thành trang Đứng đầu và được coi là “Trang hấp dẫn nhất”. Những nội dung thu hút trên Facebook được xây dựng bởi WISDOM đã thúc đẩy phạm vi phủ sóng của Pocari trên mạng xã hội.

 

 

Doanh nghiệp của bạn có gặp phải vấn đề tương tự không? Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn.