VFM

7 Tháng Sáu, 2021

Bối cảnh

VFM đã tung ra các sản phẩm tài chính mới có tên là Kế hoạch đầu tư có hệ thống (SIP) với mục đích giúp những người muốn đầu tư nhưng không có nhiều kinh nghiệm.

Giải pháp

Là một thương hiệu mới vừa ra mắt, điều công ty cần là tiếp cận gần hơn với khách hàng vừa trang trọng vừa thân thiện nhằm tăng mức độ ưa chuộng thương hiệu. Lĩnh vực tài chính tập trung nhiều vào tỷ suất hoàn vốn (ROI), vì thế hội đồng quản trị của công ty mong muốn một phương pháp tiếp cận hiệu quả ngắn hạn với khả năng hoàn vốn hiệu quả để tối ưu ngân sách marketing và lợi nhuận.

Hạng mục thực hiện

Truyền thông: Giải pháp đầu tư VF-iSaving là sản phẩm được triển khai đồng thời cùng chiến dịch ra mắt sản phẩm mới. Tông giọng và cách tiếp cận cũng được điều chỉnh cá nhân hoá để trở nên thân thiện và phù hợp với nhân viên văn phòng – những nhà đầu tư tay ngang không quá am hiểu về lĩnh vực tài chính. Đây đồng thời cũng là dự án tập trung nhiều vào Performance Marketing (Tiếp thị Hiệu suất) để thu hút và chăm sóc các đối tượng tiềm năng.

Content

Được thực hiện trên nền tảng mạng xã hội Facebook, kế hoạch nội dung diễn đạt theo ngôn ngữ cuộc sống hàng ngày, không phải các thuật ngữ đầu tư. Chiến lược đã định vị trang fanpage Facebook là trung tâm để tìm hiểu khái niệm mới “Financial Freedom” (Tự do Tài chính) và cách đạt được điều đó thông qua cam kết đầu tư định kỳ nghiêm ngặt.

Media

Nổi bật trên Facebook, trên các công cụ tìm kiếm của Google và các nền tảng Media Display, tất cả lưu lượng truy cập (traffic) đều được dẫn đến website và landing page để đăng ký theo dõi và tư vấn thêm.

UX/UI

Hơn nữa, chúng tôi POW cũng đã tư vấn thay đổi về thiết kế trang web để đạt được tỷ lệ chuyển đổi (conversion rate) cao hơn bằng cách:
– Cải thiện thiết lập mục tiêu cho phân tích
– Cải thiện giao diện người dùng và sitemap thân thiện hơn

Kết quả

VFM hiện là quỹ đầu tư số 1 trên thị trường. Trong suốt chiến dịch, Wisdom Agency đã cùng VFM đạt được:
– Hơn 16,500 fan và người theo dõi trên Facebook.
– Tiếp cận tới 2 triệu người dùng.
– Hơn 1000 khách hàng tiềm năng.

 

Vấn đề của doanh nghiệp bạn là gì? Hãy liên với chung tôi để nhận tư vấn.