WEONE

7 Tháng Sáu, 2021

Bối cảnh

FSI là thương hiệu chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam với độ nhận diện tốt về số hóa tài liệu. Ra mắt sản phẩm mới WEONE – phần mềm tự động hóa quy trình, công việc, FSI muốn tận dụng xu hướng chuyển đổi số trong giai đoạn Covid để xâm nhập vào thị trường mới vốn đã có khá nhiều ‘ông lớn’ trong ngành.

Muốn tận dụng lợi thế của người đi sau, WEONE cần một định vị và chiến lược truyền thông phù hợp để khai thác xu thế số hóa trong giai đoạn bấy giờ.

Thách thức

Dù chuyển đổi số đang là xu hướng được nhắc đến mạnh mẽ trong giai đoạn giãn cách nhưng tỷ trọng doanh nghiệp triển khai chuyển đổi chưa cao. Các doanh nghiệp ngại thay đổi sau những lần triển khai thất bại, mất thời gian chuyển đổi dữ liệu, và càng dè dặt hơn trong bối cảnh ngân sách thắt chặt bởi dịch bệnh.

Đặc thù của ngành đòi hỏi niềm tin, thời gian dài tìm hiểu, dùng thử trước khi ra quyết định thay vì chỉ dựa vào cảm tính. Thị trường trở nên cạnh tranh khi các tên tuổi lớn triển khai các chính sách dùng thử và trợ giá – miễn phí 1 năm đầu sử dụng.

Giải pháp

Kết hợp triển khai Inbound marketing và outbound marketing. Trong đó, outbound marketing để xây dựng độ nhận diện thương hiệu, thu lead đầu vào và hỗ trợ các hoạt động inbound marketing. Các hoạt động inbound marketing hướng tới chăm sóc đối tượng tiềm năng và thu hút đối tượng một cách tự nhiên thông qua các tuyến nội dung, tài liệu hữu ích. Kết nối với các đối tác phù hợp để tích hợp sản phẩm và khai thác chéo tệp đối tượng của đơn vị phù hợp.

Kết quả

  • Thu về 310 lead/ giai đoạn 1 (4 tháng).
  • Qualified lead đạt 130/310 – tương đương 42%.

 

Doanh nghiệp của bạn đang gặp vấn đề gì? Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn.